Cách chế biến mực 1 nắng nướng muối ớt thơm ngon ~ Trang tin tức giảm cân thể thao làm đẹp hàng ngày

test

test

Cách chế biến mực 1 nắng nướng muối ớt thơm ngon

Hướng dẫn bạn cách chế biến mực 1 nắng nướng muối ớt thơm ngon, cách chế biến khác không kém phần khoái khẩu là mực một nắng chiên giòn. 

Món ngon khác: Thịt kho tàu ngon / Ngô ngọt xào tôm khô

Nguyên liệu để chế biến cho 4 người: 

- Mực một nắng: 300g (1 con)
- Bột bắp: 1 muỗng xúp
- Muối: 1/4 muỗng cà phê
- Bột nêm: 1/2 muỗng cà-phê
- Tiêu: 1/4 muỗng cà-phê

Cách chế biến mực một nắng ngon nướng muối ớt: 

- Mực ướp gia vị để 15 phút cho thấm.
- Thoa bột bắp đều hai bên mực. Dùng hai cái vá lưới ép mực vào giữa cho vào chảo dầu sôi, giữ hai vá độ vài phút để mực không bị cuốn lại.
- Khi thấy mực vừa vàng có thể bỏ vá trên ra, chiên thêm vài phút nữa đến khi mực vàng đều là được.
- Vớt mực ra, dùng dao cắt miếng ngang thân rồi xếp ra đĩa. Mực chiên giòn ăn với tương ớt.

Mua mực một nắng ở đâu ngon và chất lượng:

Vì sao nên chọn Mực Một Nắng của Dương Đông Food:

• Mực một nắng giữ được chất lượng, tươi ngon.

• Mực một nắng mới đánh bắt, được sơ chế và lưu trữ không quá 30 ngày.

• Tất cả mực điều được đánh bắt trực tiếp tại biển Phú Quốc.




LIÊN HỆ 

Công ty Cổ Phần Sài Gòn Dương Đông 
Đường CMT8, Khu phố 6, Dương Đông, Phú Quốc 

Tại TP.HCM 

Số 20 Ngô Thị Thu Minh,P2, Quận Tân Bình 
Email: duybietbao@gmail.com | ĐT: (08) 6676 3335